GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHÂU MINH LONG

Chào mừng bạn đã đến với CÔNG TY TNHH MTV CHÂU MINH LONG.
  • Tiếng việt
  • English
Menu

Giới thiệu

Lời Đầu tiên CÔNG TY TNHH MTV CHÂU MINH LONG xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới Quý Khách Hàng đã quan tâm, tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

 

CHÂU MINH LONG là công ty hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy, chi tiết máy cơ khí chính xác,cơ khí tự động hóa phục vụ cho ngành công nghiệp bao bì, sữa, cà phê, hóa chất...

Để thực hiện được sứ mệnh thỏa mãn mong đợi của khách hàng trong mọi ngành nghề, CHÂU MINH LONG đã không ngừng đầu tư công nghệ,nâng cao chất lượng tay nghề, đầu tư nhà xưởng hiện đại, máy móc hiện đại và cả chất lượng dịch vụ khách hàng tốt hơn nhằm thu hút sự hợp tác từ các đối tác đến từ các nước có ngành kỹ thuật tiên tiến hơn.

 

    

 

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh lực: Thiết kế - Gia công - Chế tạo Máy theo yêu cầu, với sự hợp tác của các chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí, điện, tự động hóa... Cùng với đội ngũ Kỹ Sư chất lượng được đào tạo bài bản, đội ngũ kỹ thuật - công nhân lành nghề, chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ đem đến cho quý công ty những giải pháp công nghệ phù hợp nhất.

 

    

 

 

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

-   Gia công, chế tạo chi tiết máy chính xác.

-   Chế tạo - Lắp đặt máy móc, thiết bị cơ khí.

-  Chế tạo bồn chứa công nghiệp - Hệ thống đường ống công nghệ.

-  Thi công - Lắp đặt công trình kết cấu thép.

 

KHÁCH HÀNG NHẬN DIỆN CHÂU MINH LONG NHƯ THẾ NÀO?

CHÂU MINH LONG rất hân hạnh được phục vụ quý khách.Chúng tôi cam kết sẽ tận tình đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, để đạt mục tiêu cuối cùng của mình là:  PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG - HỢP TÁC LÂU DÀI.

TẦM NHÌN

CHÂU MINH LONG phấn đấu trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp FDI trong lĩnh vực chế tạo chi tiết máy, chế tạo máy, dịch vụ công nghiệp phụ trợ tốt nhất.

 

 

0913712156
Mr. Châu
(+84) - 913 712 156
info@chauminhlong.com.vn